Tin nhắn cảm ơn khi nghỉ việc

Tin nhắn cảm ơn khi nghỉ việc

Tin nhắn cảm ơn khi nghỉ việc có cần thiết hay không? Nên gửi thư cảm ơn đến ai khi nghỉ việc?

Tuệ Yên

Tin nhắn cảm ơn khi nghỉ việc có cần thiết hay không?

Khi nghỉ việc, bạn nên gửi thư cảm ơn đến sếp và đồng nghiệp của mình. Không phải ai cũng gắn bó cả đời với nơi làm việc, nên chia tay là một điều thường gặp. Một lời chào khi thay đổi nơi làm việc thay lời tri ân đến Sếp và đồng nghiệp. Những người đã hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nơi đây. Hơn nữa, việc này còn thể hiện một tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tin nhắn cảm ơn khi nghỉ việc

Tin nhắn cảm ơn khi nghỉ việc, dù bạn đã gắn bó bao lâu, vẫn giúp bạn

 • Gìn giữ những mối quan hệ đồng nghiệp cũ
 • Ngoài việc họ là những người bạn bè tốt, có thể hỗ trợ bạn trong c ông việc về sau.
 • Sếp cũ có thể là người tham chiếu trong CV
 • Bạn giữ được cái nhìn thiện cảm trong mắt mọi người.

Tin nhắn cảm ơn nên gởi lúc nào

Tin nhắn để cảm ơn khi nghỉ việc bạn cần gởi cho

 • Quản lý cấp cao
 • Mentor đã dẫn dắt bạn
 • Đồng nghiệp xung quanh đã hỗ trợ bạn.

Bạn nên gửi tin nhắn để cảm ơn tr ước khi nghỉ việc cho từng đối tượng. Và nên chân thành chia sẻ thay vì dùng chung một mẫu cho tất cả. Điều này sẽ khiến người nhận cảm giác được trân trọng hơn.

Có nên gởi mail cảm ơn khi đã nghỉ

Có nên gởi mail cảm ơn khi đã nghỉ

Bạn nên gửi mail cảm ơn vào ngày cuối bạn làm việc tại nơi cũ. Đây là một cách giúp bạn lưu giữ được nhiều kỷ niệm tốt đẹp nhất.

 • Nói lời tạm biệt và cảm ơn trên các nhóm làm việc online.
 • Bạn có thể chuẩn bị thiệp cảm ơn và gửi ở thời khắc chia tay.

Khi đã nhắn tin cảm ơn trên nhóm làm việc chung, bạn chớ vội rời nhóm. Hãy dành một khoảng thời gian để tương tác với mọi người rồi hãy đi nhé.

Mẫu lời chia tay khi nghỉ việc

 1. Tất cả những thứ tốt đẹp cuối cùng rồi cũng sẽ đến hồi kết thúc. Được làm việc với các bạn vừa là niềm vinh dự, vừa là may mắn tôi có được. Tôi sẽ mang theo khi bước vào những chương mới của cuộc đời mình.
 2. Những điều mà tôi học được trong quá trình làm việc sẽ là điều khó quên. Cảm ơn các bạn đã bên cạnh động viên những lúc mọi việc không theo ý muốn. Đây là những giây phút tuyệt vời  tôi sẽ nhớ mãi không quên.
 3. Thật khó để nói lời tạm biệt, nhưng tôi tin chắc rằng cô ng ty sẽ hoạt động tốt hơn nữa. Mọi người ở đây đã làm việc cùng nhau tuyệt vời biết dường nào. Mong các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
 4. Thật khó để nghĩ khi sớm mai thức giấc mà không được đến văn phòng này. Để tôi có thể nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ của các bạn. Tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn rất nhiều.
 5. Những năm tháng làm việc ở đây đã giúp tôi trưởng thành hơn về chuyên môn lẫn kỹ năng. Hy vọng, vào một ngày nào đó, ta sẽ có dịp gặp lại. Thương ch úc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Mẫu tin cảm ơn Sếp khi nghỉ việc

 1. Em muốn được bày tỏ lòng biết ơn của mình với anh/chị vì anh/chị đã hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt thời gian qua. Em sẽ nhớ anh/chị nhiều lắm.
 2. Cảm ơn anh/chị rất nhiều vì đã dành cho em cơ hội làm việc tại đây. Em vẫn sẽ luôn luôn trân trọng những trải nghiệm đã có.
 3. Cho dù có rời đi, em sẽ không bao giờ quên những điều anh/chị đã chỉ bảo thời gian qua. Em nghĩ mình sẽ luôn nhớ đến cho dù có đi đến bất kỳ nơi nào khác. Anh/chị là cấp đáng quý nhất mà em từng gặp.
 4.  Cho dù đến bất kỳ nơi nào khác, những lời chỉ bảo của anh/chị vẫn luôn là kho báu dành cho em. Cảm ơn anh/chị đã luôn hướng dẫn và hỗ trợ cho em. Tạm biệt sếp!
 5. Con đường thay đổi, sự nghiệp thay đổi, nhưng những bài học quý giá em nhận được từ anh/chị sẽ còn lại mãi. Được làm việc dưới quyền một người như anh/chị là trải nghiệm quý giá em không thể nào quên.

Mẫu thư cảm ơn sự giúp đỡ của Mentor

“Dear Mr/Ms [Mentor’s Name],

As I write this note, I find myself both excited for the new chapter ahead and nostalgic about the incredible journey we’ve shared at ABC [Company Name]. Today marks the day I bid farewell to this wonderful workplace, and I couldn’t let it pass without expressing my deepest gratitude to you.

Working under your guidance has been a privilege and a source of inspiration. Your wisdom, encouragement, and unwavering support have shaped not just my professional growth but also my approach to challenges and learning. You’ve been more than a mentor; you’ve been a guiding force and, in many ways, a friend.

The countless conversations, the shared victories, and even the moments of overcoming setbacks have all contributed to an invaluable experience. Your mentorship has played a pivotal role in my journey here, and I am profoundly thankful for the investment of time, knowledge, and trust you’ve placed in me.

Leaving ABC [Company Name] is bittersweet, but I carry with me a toolbox of skills and insights, many of which I owe to your guidance. I am confident that the lessons learned under your mentorship will continue to guide me in my future endeavors.

Please stay in touch. Your mentorship has been a highlight of my time here, and I hope our paths cross again. Until then, please accept my heartfelt thanks for being not just a mentor but a mentor-friend.

Warm regards,”