Kiếm tiền online nhanh chóng với CTV

Kiếm tiền online nhanh chóng

Kiếm tiền online không còn quá xa lạ trong thời buổi hiện nay. Hầu như bất kỳ ai cũng có thể tăng thêm thu nhập từ kiếm tiền online. Qua bài viết này Tuệ Yên xin chia sẻ cùng bạn 3 cách kiếm tiền online nhanh chóng nhất hiện nay.

Tuệ Yên

Viết Blog kiếm tiền

“Tôi kiếm được 80k cho bài viết đầu tiên với blog, và đến nay con số đó đôi khi 3 đến 4 triệu mỗi tháng, dù là việc tay trái”.

Đây là chia sẻ của một bạnhọc viên bên mình đã chọn cách viết blog. Hình thức này hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam, thu hút rất nhiều người đủ lứa tuổi. Đây là cách kiếm tiền online khá nhanh chóng và hữu hiệu.

Với người mới viết lách thì tốt nhất nên bắt đầu từ việc chọn ngách yêu thích trước. Đó là thế mạnh vì mình chắc rằng bạn sẽ có nhiều ý tưởng và cảm xúc giúp bạn viết tốt hơn.

Nên chọn ngách trước bởi nếu viết quá rộng dẫn đến không sâu. Và như thế bạn sẽ không có được độc giả cho riêng mình. Bên cạnh đó, phong cách hành văn cũng quan trọng không kém. Bạn tạo được sự đồng cảm của người đọc càng nhiềutheo dõi. Cơ hội chuyển đổi thành kiếm tiền online càng cao. Khi đã xây dựng được khối lượng nội dung đủ lớn, bạn cần có một blog riêng cho mình. Với blog cá nhân bạn có thể kết hợp thêm các kỹ thuật SEO để tăng khả năng tiếp cận nhóm người đọc tiềm năng.

Nào, bắt đầu việc kiếm tiền online bằng cách viết blog bạn nhé!

Bán hàng online

Bán hàng online

Kinh doanh online là cách kiếm tiền online nhanh chóng mà lại ít vốn. Nhà nhà kinh doanh online vì nhìn thấy được tính ưu việt từ cách kiếm tiền online này. Sự bùng nổ bán hàng online dẫn đến sự cạnh tranh và niềm tin của khách hàng.

Với những bạn đang loay hoay kiếm tiền online từ việc bán hàng hoặc đang quá bận rọn với việc hành chính hay gia đình, CTV là tối ưu. Bạn nhận bán sản phẩm cho một đại lý hoặc một shop bán hàng online nào đó. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có đơn hàng. Tỷ lệ phần trăm tùy chính sách mỗi nơi. Nếu chính sách hợp lý thì bạn đồng ý là hợp tác.

Không đơn thuần là rao bán sản phẩm trên các phương tiện truyền thông xã hội.Bạn có thể giúp dịch vụ tăng like, tăng lượt theo dõi trên các kênh của nhãn hàng. Đây là một trong những cách hiện đang hot hiện nay phù hợp với các bạn trẻ. Khi sản phẩm không phải là hàng hóa, bạn sáng tạo nội dung là chính, không cần chi phí.

Cộng tác viên nhà sách và khóa học

Với mong muốn mang kiến thức và cơ hội phát triển, nhà sách Nam Anh xây dựng chương trình CTV. Đây cũng là cơ hội kiếm tiền online không cần vốn với rất nhiều ưu đãi đặc biệt.
Cộng tác viên nhà sách và khóa học
  • Mua sách/khóa học với chiết khấu lớn.
Bạn sẽ được mua sách với mức chiết khấu hấp dẫn ngay cả khi số lượng đặt hàng chưa đạt tới mức được hưởng chiết khấu bán buôn.
Các khóa học đã được chuẩn hóa và nội dung hữu ích, gần gũi với các bạn trẻ/người đi làm.
  • Tăng thêm thu nhập mà không mất quá nhiều thời gian.
Nam Anh xây dựng sẵn một kho nội dung kèm ảnh sản phẩm chỉnh chu. Bạn có thể chia sẻ mà không cần bỏ nhiều thời gian nghĩ nội dung và chụp ảnh. Các nội dung có sẵn được chuẩn hoá giúp bài đăng thu hút các khách hàng tiềm năng.
  • Yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Nam Anh là NXB trực tiếp liên kết với các NXB danh tiếng trên thế giới. Sách được biên tập bởi đội ngũ dịch giả, biên tập viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Bạn có thể yên tâm về những sản phẩm mà mình sẽ mang tới cho khách hàng.
  • Được hỗ trợ, giúp đỡ từng bước.
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ CTV từ bước đặt hàng, chốt đơn cho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm. Mỗi đơn hàng thành công là bạn đã tăng thêm thu nhập tự động rồi.
Nếu đã sẵn sàng đồng hành cùng Nam Anh, bạn hãy đăng ký ngay nhé!